ieco vietnam

DỊCH VỤ NÂNG CẤP MÁY CNC

I.Giải pháp nâng cấp máy CNC.
1. Khi nào khách hàng nên áp dụng giải pháp nâng cấp cho máy CNC
Khi phần cơ khí của máy CNC còn tốt, độ sai số cơ khí của các trục nằm trong khoảng cho phép mà máy gặp các sự cố hoặc các vấn đề sau:
- Khi hệ thống điều khiển, hệ thống điện bị hư hỏng nặng không thể khắc phục. 
- Khi khách hàng muốn thay thế hệ điều khiển hiện tại bởi một hệ điều khiển mới, đáp ứng được yêu cầu công nghệ sản xuất thực tế của nhà máy.

- Khi khách hàng lựa chọn được một máy CNC cũ từ nước ngoài, máy mới, nhưng dòng hệ điều khiển không phổ biến. Hiển thị bằng tiếng Nhật, Hàn...mà không thể chuyển ngôn ngữ thành tiếng anh, hoặc ngôn ngữ phổ biến. Không thể khai thác, vận hành. Không xử lý được khi máy gặp các sự cố...


2. Giải pháp cho việc nâng cấp.
2.1 Lựa chọn hệ thống điều khiển: 
Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều dòng hệ điều khiển sử dụng cho các máy CNC như SIEMENS, FANUC, HEIDENHAIN, MITSUBISHI, FAGOR, OKUMA, GSK… Vì vậy, Cần có sự lựa chọn một hệ điều khiển cho phù hợp với công nghệ, dễ sử dụng để lắp đặt cho máy.
Với các nhà máy tại Việt Nam, việc lựa chọn các dòng hệ điều khiển và hệ thống điện của SIEMEMS, FANUC, GSK sử dụng cho việc nâng cấp sẽ đảm bảo các yêu cầu công nghệ, giá thành và độ thân thiện, dễ sử dụng.
 

pay
hotline