ieco vietnam

SỬA CHỮA MÁY CNC

SỬA CHỮA MÁY CNC TẠI HÀ NỘI

   

 Lời đầu tiên, công ty CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ IECO VIETNAM xin gửi lời cảm ơn đến các đối tác đã và đang quan tâm đến các dịch vụ sửa chữa máy CNC tại Hà Nội của chúng tôi. Chúng tôi xin gửi tới Qúy khách hàng lời chao trân trọng  và hợp tác. 

sửa chữa máy cnc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy CNC, cùng với độ ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Chúng tôi, công ty CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ IECO VIETNAM chuyên cung cấp các dịch vụ về sửa chữa máy CNC như sửa chữa máy phay CNC, tiện CNC, bào và sữa các máy CNC phục vụ gia công cơ khí chính xác. 

    Chuyên nghiên cứu và đưa ra giải pháp sửa chữa, thiết bị thay thế cho hệ thống điện điều khiển của các dòng sản phẩm máy CNC của các hãng như FANUC, SIEMENS, GSK, FAGOR, MISUBISHI ... Chúng tôi có những đánh giá và giải pháp tối ưu cho quý khách hàng.

    Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa máy tiện CNC các hãng Cincom, Mazak, Hitachi Seiki, Akebono, Wasino, Tsugami, Eguro, Okuma Howa, Miyano, Danichi, Moriseiki, Star, Nakamura, Citizen, ikegai, Takisawa, Mitsubishi, CNCmaker, GRAEME, Knuth, GOODWAY... Cùng với các hệ điều khiển FANUC, SIEMENS, GSK, FAGOR...

    Sửa chữa máy phay CNC các hãng như Mazak, Mitsubishi, DMG, Toyoda, Matsuura, Sodick, Hitachi, Shizuoka, Okuma, Kuraki, Hamai, Enshu, Tsugami, Wasino, Rokuroku, Mitsuiseiki, Marufuku, Kasuga, Yasuda, Ohtori, Knuth, GSK, CNC maker...

    Chuyên sửa các bệnh về hệ điều khiển và hệ thống điện của các hãng FANUC, SIEMENS, GSK, FAGOR như: Hỏng động cơ Servo, Hỏng Drive, Servo Alarm, Spinder Alarm, hỏng biến tần điều khiển trục chính, hỏng bo mạch điều khiển, máy khởi động không lên, máy khó khởi động, lỗi board giao tiếp I/O, hỏng trục vít me, sửa chữa trục chính, hỏng vòng bi trục chính, chạy sai chương trình gia công, hỏng động cơ, encoder các trục...

    Chuyên nâng cấp, lên đời máy CNC. Khi khách hàng có các máy NC, CNC cũ, hệ điều khiển dạng NC hoặc CNC không còn hiệu quả và không đáp ứng được các công nghệ hiện tại. Nhưng phần cơ khí của máy còn tốt, các trục vít me đai ốc, băng máy đều còn đảm bảo độ chính xác. Chúng tôi sẽ tư vấn và thay thế hệ thống điện điều khiển cho máy, đảm bảo máy sẽ có những tính năng của các hệ điều khiển CNC hiện tại. Đồng thời, chúng tôi sẽ bảo dưỡng đồng bộ phần cơ khí, các đường dầu bôi trơn, thay thế các cơ cấu đã hỏng để máy đảm bảo chạy êm và chính xác nhất. Với hình thức nâng cấp máy, sẽ tiết kiệm được cho khách hàng đến 60% chi phí so với việc mua một máy mới cùng kích thước, cùng hệ thống điện. Chúng tôi đảm bảo đạt hiệu quả và tối ưu nhất cho khách hàng.

    Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy CNC, tất cả đều là các kỹ sư tốt nghiệp đại học trực tiếp sửa chữa không thông qua trung gian nên công ty chúng tôi luôn được sự tín nhiệm. Đem lại hiệu quả cao và lợi ích cho khách hàng, vì thời gian giải quyết và khả năng giải quyết lỗi rất nhanh.

    Với kho linh kiện và phụ kiện máy CNC đầy đủ chủng loại đảm bảo có thể cung cấp vật tư cho quý khách trong trường hợp cháy nổ quá nặng cần phải thay thế. Thêm vào đó, với sự cộng tác với các hãng sản xuất máy và hệ điều khiển như GOODWAY, GSK, FAGOR, SIEMENS... Chúng tôi có đầy đủ năng lực và giải pháp để xử lý các vấn đề cho khách hàng.

    Với những đối tác lớn và tin cậy, chúng tôi có thể nhập các thiết bị từ hãng về thay thế cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Trân trọng và rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng ! 

 

pay
hotline