ieco vietnam

Tin tức

Những lưu ý khi mua máy tiện ren cũ

Máy tiện ren cũ là những thiết bị đã qua sử dụng  và được các nhà máy, công ty thanh lý lại do nó không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị. Do đó mà chúng được thanh lý lại với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một máy tiền mới

Hướng dẫn sử dụng máy khoan an toàn và hiệu quả

Đối với các loại máy khoan cầm tay, chúng đã được các nhà sản xuất thiết kế sao cho công tắc đóng, mở vừa tầm và vừa với tay người sử dụng.Vì vậy mà mọi người đều cảm thấy rất nhẹ và an toàn khi tắt/ mở máy khoan. Nhưng các bạn cũng cần phải lưu ý khi chuẩn bị mở máy khoan

Ưu điểm của máy khoan bàn CNC

CNC là viết tắt của từ Computer Numerical Control (điều khiển bằng máy tính). Rất nhiều các lĩnh vực khác nhau đã được áp dụng công nghệ CNC hiện nay nhue dệt may, chế tạo máy, mỹ thuật...trong đó có ứng dụng chế tạo máy khoan bàn được gọi tắt là máy khoan bàn CNC.

Những bộ phận sử dụng nổi bật trong máy khoan từ đế xoay

Để sử dụng tốt máy khoan từ để máy khoan từ làm việc hiệu quả và để nâng cao được tuổi thọ khi sử dụng máy cũng như tránh được các rủi ro không đáng có có thể xảy ra thì người sử dụng cần phải lưu ý một vài quy tắc cơ bản sau:

Máy khoa từ là gì, Những lý do khiến bạn nên mua máy khoan từ

Như các bạn đã biết thì máy khoan từ là một loại máy khoan được dùng để khoan kim loại. Chúng sử dụng lực hút từ tính để tạo len liên kết chặt chẽ giữa máy khoan và vật cần khoan. Ở tất cả các máy khoan từ đều có 1 bộ phận tạo ra từ tính, nó có thể là nam châm điện hoặc là nam châm vĩnh cửu.

pay