ieco vietnam

Tin tức

Ưu nhược điểm của các loại máy cắt ống hiện nay (P3)

Hai loai máy cắt này đã được sử dụng từ rất lâu trong ngành công nghiệp, khoảng hơn 50 năm.  Ban đầu nó chỉ được thiết kể để sử dụng trong ngành công nghiệp ống nhôm, được dùng để cắt ống điều hòa không khí.

Ưu nhược điểm của các loại máy cắt ống hiện nay (P2)

Nguyên tắc của máy cắt tiện là nó quay đầu cắt xung quanh một ống đứng yên. Với máy cắt tiện ta có thể cắt một phần và sau đó thực hiện vạt cạnh từ bên trong và bên ngoài.

Ưu nhược điểm của các loại máy cắt ống hiện nay (P1)

Để cắt các đoạn ống dài thành từng đoạn ngắn phục vụ cho sản xuất thì các đơn vị gia công phải sử dụng rất nhiều phương pháp như: cưa, cắt trên máy tiện, cắt quay, cắt xén, cắt với lưới kép, cắt laser...

Hướng dẫn các thao tác trên máy tiện ren

Đối với ngành gia công kim loại như cắt gọt, khoan, khoét, cắt, tiện ren...thì máy tiện ren đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Để máy tiện ren vận hành đúng kỹ thuật mang lại hiệu suất lao động cao và an toàn thì ta cần phải nắm được kỹ thuật thao tác trên máy tiện ren.

Ưu nhược điểm của máy nén khi trục vít

Trong các ngành công nghiệp cơ khí, chế tạo máy...ta cần sử dụng rất nhiều loại máy móc khác nhau để phục vụ cho các nhu cầu sản xuất của mình. Trong đó ta không thể không nói đến máy nén khí trục vít.

pay
hotline