ieco vietnam

Tin tức

Các loại dao dùng cho máy khắc CNC

Hiện nay trong các ngành công nghiệp đặc biệt là ngành công nghiệp kim oại thì máy khắc CNC không còn quá xa lạ nữa. Sử dụng máy CNC giúp cho các doanh nghiệp có thể tạo ra các sản phẩm cao cấp, thông dụng và có tính thương mại cao.

Công dụng của máy nén khí với các ngành nghề khác như nào

Đối với ngành chế tạo thì máy nén khí được sử dụng để cẩu hàng, tạo áp lực lên súng phun sơn, điều khiển các vật dụng tự động hóa, sản xuất bao bì chân không giúp gia tăng thời hạn sử dụng sản phẩm, làm sạch bụi bẩn.

Một số loại máy tiện ren đặc biệt

Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy tiện ren ngày càng cao nên trên thị trường có rất nhiều loại máy tiện ren được sản xuất và phân phối. Ta có thể nhận ra có rất nhiều loại máy tiện ren với các chức năng khác nhau,

Những lưu ý khi chọn máy khoan từ

Máy khoan là một trong các thiết bị được sử dụng để khoan các chi tiết phục vụ cho việc gia công cơ khí. Ngày xưa ta có máy khoan tay, nhưng theo thời gian khi công nghệ ngày càng phát triển ta đã có máy khoan từ, máy khoan cần

Làm thế nào để xử lý những vật liệu khó gia công

Khi nói đến ngành cơ khí đặc biệt là quá trình gia công kim loại chúng ta không thể không kể đến giai đoạn cắt gọt kim loại nói chung và các vật liệu hợp kim gang, thép nói riêng.

pay