ieco vietnam

Tin tức

Máy lốc tôn thủy lực tại IECO, địa chỉ vàng cho các doanh nghiệp

Bên cạnh việc cung cấp máy lốc tôn thủy lực, công ty IECO Việt Nam còn cung cấp máy chấn tôn CNC, máy chấn tôn NC, máy tiện ren vít, máy phay CNC Đài Loan, máy mài phẳng thủy lực, máy cắt tôn tấm giá rẻ,... 

Máy lốc tôn thủy lực 3 trục chất lượng tốt nhất

Ngoài các sản phẩm máy lốc tôn thủy lực, máy lốc tôn 3 trục, máy lốc tôn 4 trục, IECO chúng tôi còn cung cấp máy tiện ren vít, máy phay CNC tốc độ cao, máy mài tròn lỗ,... với chất lượng được đảm bảo hoàn toàn.

Tìm hiểu về máy lốc tôn thủy lực

Máy lốc tôn thủy lực là một loại máy chuyên dụng dùng để tạo hình kim loại tấm, máy có thể uốn cong tấm kim loại thành hình trụ tròn, hình vòng cung và các chi tiết hình côn trong phạm vi nhất định tùy theo thông số máy.

Đặc điểm cơ bản về máy lốc tôn 4 trục

Thị trường máy lốc tôn thủy lực đã tồn tại từ nhiều năm nay. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua các loại máy lốc tôn CNC và máy lốc tôn NC, hãy liên hệ với công ty IECO Việt Nam để được tư vấn, báo giá và đặt mua sản phẩm.
 

Mua máy tiện CNC ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?

Máy tiện CNC từ khi tung ra thị trường đã nhanh chóng thay đổi loại hình sản xuất công nghiệp. Với khả năng ưu việt của trung tâm tiện CNC cho phép gia công được đa dạng sản phẩm, an toàn, không gây tiếng ồn lớn, năng suất cao và vận hành đơn giản hơn.

pay
hotline