ieco vietnam

Tin tức

Cung cấp máy khoan đứng

Máy khoan đứng hay còn gọi là máy khoan bàn được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Máy khoan đứng hiện nay được nhập khẩu khá đa dạng về chủng loại, tính năng cũng như quy cách.

Nhưng lưu ý giúp bạn đảm bảo được tuổi thọ cho máy tiện ren

Máy tiện ren tự động thủy lực hiện đang là thiết bị được rất nhiều đơn vị sử dụng, loại máy này có chất lượng tốt nhưng nếu không biết cách vận hành và bảo dưỡng đúng cách thì rất dễ làm giảm tuổi thọ của chúng.

Cách sử dụng máy khoan từ hiệu quả nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy khoan từ, các dòng máy cơ khí đến từ châu Âu bao giờ giá cả cũng cao hơn bởi vì động cơ làm việc của máy cũng như độ bền của máy cao hơn hẳn.

So sánh máy khoan bàn và máy khoan cầm tay

Máy khoan là một dụng cụ không còn xa lạ gì với chúng ta từ máy khoan cầm tay cho đến các loại máy khoan bàn, nhất là đối với ngành cơ khí. Máy khoan là một dụng cụ được dùng để khoan lỗ, các lỗ có đường kính gia công thông thường là từ 1mm-30mm.

Sử dụng máy mài dụng cụ như thế nào?

Máy mài dụng cụ là loại máy có khả năng mài các dụng cụ, sử dụng khá đơn giản, chỉ cần xoay động cơ khi muốn mài dụng cụ vật liệu khác nhau. Chính vì thế mà nó giúp rất nhiều cho việc tăng độ chính xác, hơn nữa lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian đối với việc thay mới hoặc sửa chữa đá mài. 

pay
hotline