ieco vietnam

Tin tức

Ưu nhược điểm của máy nén khi trục vít

Trong các ngành công nghiệp cơ khí, chế tạo máy...ta cần sử dụng rất nhiều loại máy móc khác nhau để phục vụ cho các nhu cầu sản xuất của mình. Trong đó ta không thể không nói đến máy nén khí trục vít.

Ưu và nhược điểm của máy cắt ống dạng xoay và máy cắt ống dạng vòng

Có tuổi thọ lâu đời, máy cắt ống hiện đang được sử dụng ở rất nhiều ngành công nghiệp. Ban đầu máy cắt ống chỉ được sử dụng trong ngành công nghiệp ống nhôm để cắt ống điều hòa không khí.

Các loại dao dùng cho máy khắc CNC

Hiện nay trong các ngành công nghiệp đặc biệt là ngành công nghiệp kim oại thì máy khắc CNC không còn quá xa lạ nữa. Sử dụng máy CNC giúp cho các doanh nghiệp có thể tạo ra các sản phẩm cao cấp, thông dụng và có tính thương mại cao.

Công dụng của máy nén khí với các ngành nghề khác như nào

Đối với ngành chế tạo thì máy nén khí được sử dụng để cẩu hàng, tạo áp lực lên súng phun sơn, điều khiển các vật dụng tự động hóa, sản xuất bao bì chân không giúp gia tăng thời hạn sử dụng sản phẩm, làm sạch bụi bẩn.

Một số loại máy tiện ren đặc biệt

Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy tiện ren ngày càng cao nên trên thị trường có rất nhiều loại máy tiện ren được sản xuất và phân phối. Ta có thể nhận ra có rất nhiều loại máy tiện ren với các chức năng khác nhau,

pay
hotline