ieco vietnam

Tin tức

Những lưu ý khi chọn máy khoan từ

Máy khoan là một trong các thiết bị được sử dụng để khoan các chi tiết phục vụ cho việc gia công cơ khí. Ngày xưa ta có máy khoan tay, nhưng theo thời gian khi công nghệ ngày càng phát triển ta đã có máy khoan từ, máy khoan cần

Làm thế nào để xử lý những vật liệu khó gia công

Khi nói đến ngành cơ khí đặc biệt là quá trình gia công kim loại chúng ta không thể không kể đến giai đoạn cắt gọt kim loại nói chung và các vật liệu hợp kim gang, thép nói riêng.

Chọn lưỡi cưa để cắt kim loại

Đối với các doanh nghiệp, trong quá trình gia công kim loại, điều mà họ lo lắng nhất đó là làm sao để chọn và sử dụng lưỡi cưa sao cho phù hợp. Loại lưỡi cưa nào phù hợp để vừa cắt được kim loại cứng, vừa cắt được inox hay các loại thép hợp kim không gỉ...

Tìm hiểu về máy tiện ren chùn đầu và máy tiện ren côn

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy tiện ren tại các phân xưởng mà trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều loại máy tiện ren được ra đời. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy tiện ren chùn đầu và máy tiện ren côn.

Gia công ống trên máy tiện cắt

Để gia công 1 cái ống ta có rất nhiều cách, ta có thể sử dụng cưa, cắt quay, cát xén, cắt với lưỡi kép, cắt laser hay cắt trên máy tiện. Với mỗi phương pháp khác nhau sẽ cho ta những ưu nhược điểm khác nhau.

pay
hotline