ieco vietnam

Tin tức

Lợi ích của máy phay CNC 5 trục

Các bạn cần lưu ý khi gia công với nhiều trục đồng thời thì độ chính xác sẽ thấp hơn các máy phân độ 2,3 trục, vì độ cứng vững của các máy này thấp do đó bạn chỉ nên gia công tinh trên máy nhiều trục đồng thời.

Ưu điểm của máy cắt Plasma CNC

Hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau để cắt thép và gia công kim loại trong đó phải kể đến máy cắt plasma. Đây là một thiết bị gia công sử dụng mỏ cắt palsma để cắt các loại kim loại có độ dày khác nhau.

Quy trình bảo dưỡng máy CNC

Đối với các doanh nghiệp cơ khí thì các dòng máy CNC không còn xa lạ nữa, mà nó còn là một phần quan trọng giúp công việc được tiến hành chính xác, nhanh chóng hơn.

Ứng dụng của máy lốc tôn

Ta có thể nhận tháy trong ngành cơ khí đặc biệt là tạo hình kim loaị tâm thì máy lốc tôn cũng là một trong những thiết bị quan trọng  giống như máy chấn, máy dập...

Những lưu ý khi vận hành máy cắt tôn thủy lực

Nước ta đang là một nước phát triển đi theo con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Trong các ngành nghề đầu tàu thì ngành cơ khí được nhận định là một trong những ngành mũi nhọn với nhiều tiêm năng, sức hút và tương lại vững mạnh nhất so với những ngành còn lại.

pay