ieco vietnam

Đặc điểm cơ bản về máy lốc tôn 4 trục

Thị trường máy lốc tôn thủy lực đã tồn tại từ nhiều năm nay. Ngày nay nó được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề trong nước, cùng với đó là nhu cầu về thiết bị đường ống nước ngày càng cao đòi hỏi kích thước lớn trong khi đó các phương pháp cán ống chưa thể đáp ứng được. Trong bài viết sau IECO Việt Nam sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn thấy được máy lốc tôn 4 trục nó có những đặc điểm đặc biệt gì mà nó được nhập về Việt Nam và được đông đảo cơ sở sử dụng.

máy lốc tôn thủy lực


Đặc điểm cơ bản về máy lốc tôn 4 trục


Dựa trên nguyên tắc phôi được ép nhờ hai trục III và IV, đồng thời được cuốn sang phải và trái thông qua chuyển động của trục cuốn I.
So với máy lốc tôn 3 trục ở đây ta có thể lốc được các ống có chiều dày khác nhau qua khe hở giữa hai trục uốn I và II. Với ưu điển nổi bật hơn so với máy lốc tôn 3 trục không thể uốn cong đoạn đầu của phôi trong khi máy lốc tôn CNC 4 trục hoàn toàn làm được điều đó và làm biến dạng toàn bộ bề mặt của tấm phôi thông qua việc điều chỉnh lực ép của hai trục bên lên phôi.
Với hệ thống này người ta sử dụng hệ thống thủy lực để điều chỉnh, căn chỉnh trục... hệ thống thủy lực có giá thành thấp hơn và dễ dàng mua trên thị trường, cho nên dòng máy này đã được ứng dụng thực tiễn cho hiệu quả và năng suất cao hơn so với các sản phẩm khác.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua các loại máy lốc tôn CNC và máy lốc tôn NC, hãy liên hệ với công ty IECO Việt Nam để được tư vấn, báo giá và đặt mua sản phẩm.

pay
hotline