ieco vietnam

Khi nào cần đến máy khoan hạng nặng?

Những khối bê tông dày, những viên gạch cứng là những vật liệu mà không phải máy khoan nào cũng cắt được thành những mảnh như những miếng bánh ngon lành, dễ dàng. Những lúc như vậy, chính là lúc cần đến chiếc máy khoan hạng nặng với công suất làm việc lớn. Công ty chúng tôi chuyên phân phối các loại máy khoan từ mini đến máy khoan hạng nặng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách.

Khi nào cần đén máy khoan bàn hạng nặng

Xem thêm:

Trước đây, khi bạn chưa có chiếc máy khoan ưu việt này thì những buổi làm việc với bê tông, gạch đá vô cùng vất vả, bạn phải đào, bới và đập phá dùng lực bằng tay sẽ rất mệt mà hiệu quả không cao. Tập đoàn Fein đã tạo ra sản phẩm gia công cơ khí vô cùng hữu ích, thể hiện qua thông số kỹ thuật sau:

  • Quay ngược để taro phát huy khả năng lên đến M12.

  • Ly hợp có thể trượt ngắt momen.

  • Máy nhỏ gọn nhưng công suất cao đến 1200W với momen xoắn ổn định cho phép khoan trên các vật liệu bế tông, gạch đá, vật liệu kim loại…

  • Chấu kẹp kim loại có thể tháo lắp nhanh, chất lượng cao.

  • Tốc độ xử lý nhanh với bộ kiểm soát tốc độ điện tử đảm bảo ổn định, an toàn.

Máy khoan hạng nặng còn có bầu kẹp mũi khoan 3 đến 16mm. Với tất cả những ưu điểm như vậy, máy rất xứng đáng để bạn rinh ngay về để phục vụ cho công việc của mình. Máy có tay cầm, nhẹ, chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc khi chọn mua chiếc máy này. Hãy để tất cả những công việc nặng nhọc cho máy đảm nhận. IECO VIETNAM hân hạnh được đồng hành cùng bạn!

pay
hotline