ieco vietnam

Máy chấn tôn thủy lực trong ngành cơ khí

Máy chấn tôn NC thủy lực là một thiết bị công nghiệp rất quan trọng trong ngành sản xuất cơ khí tại Việt Nam. Đây là loại máy sử dụng sức nước để hỗ trợ quá trình chấn tôn. Là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều trong ngành cơ khí bên cạnh các loại máy như: máy hàn, máy mài, máy khoan…
Bạn cũng có thể đa dạng sự lựa chọn của mình trong ngành sản xuất các sản phẩm tôn phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của con người.

 

Xem thêm:

Máy chấn tôn thủy lực giá rẻ hay máy chấn thép tấm thủy lực đều là một loại máy ép dập chủ yếu được sử dụng trong việc gia công uốn thép lá, nhôm lá. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều các loại máy chấn khác nhau và nó có thể chấn các loại tôn có kích thước khác nhau có nhiều trường hợp có thể gia công tôn lên tới 16m chiều rộng.

Máy chấn tôn là một hệ thống sử dụng các loại chầy, cối để tạo ra các góc cho vật liệu là tôn tấm, hoặc các bản kim loại. Hệ thống này vận hành từ trên xuống dưới, khi chấn tôn hoặc kim loại thì toàn bộ lưỡi chấn tĩnh tiến đều trên sản phẩm để tạo ra các đường chấn đẹp, thẳng và đều. Đôi khi ta cần phải chỉnh cho cối chấn cong lên để đường chấn được thẳng trên toàn bộ cạnh chấn khi phải chấn các tấm kim loại dày và lực chấn lớn.

Máy chấn tôn thủy lực có thể làm việc với khổ tôn có kích thước từ 1,6m đến 16m nên nó sẽ giúp nhà sản xuất có nhiều lựa chọn để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình.
Tùy vào độ dày của tôn mà máy chấn có thể chấn được các loại tôn có độ dày từ 1,5mm đến 20mm
Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng loại hình doanh nghiệp mà ta sẽ có từng loại máy chấn phù hợp. 

Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp IECO Việt Nam chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp máy chấn tôn thủy lực nói riêng và các loại máy gia công nói chung trong ngành cơ khí. Với đội ngũ kỹ thuật và nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động cùng với sự hỗ trợ của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như: Pháp, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc…chúng tôi khẳng định mình có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng về các sản phẩm máy gia công.

Để biết thêm các thông tin chi tiết cũng như các thắc mắc về sản phẩm các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0988 535 4840983 104 2660988 983 234 chúng tôi sãn sàng tư vấn, giải đáp cho các bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất.
Chúng tôi rất mong có thể nhận được sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian tới.

 

pay
hotline