ieco vietnam

Máy khoan từ - Sản phẩm cho những người thông thái

Hầu hết khi đi trên bất kì con đường nào, chúng ta đều có thể bắt gặp hay nghe thấy những tiếng kêu được phát ra từ những chiếc máy khoan từ, đươc những người công nhân dùng làm dụng cụ để sữa chữa cầu đường.

Có thể ai ai cũng có thể nghe đến tên hay nhìn thấy máy khoan từ này, nhưng để thực sự để hiểu được đây là loại máy gì, cấu tạo và chức năng của loại máy này trong công việc là gì, thì thực sự điều đấy chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi.

Máy khoan từ là một loại máy khoan có đế từ lực hút rất  lớn để có thể giữ máy khoan chặt vào những nguyên, vật liệu cần khoan, và dùng mũi khoan khoét lỗ rất nhanh. Trên thi trường hiện nay có hai loại máy thường đươc sử dụng nhiều trong  các ngành cơ khí, công nghiệp là: máy khoan đế từ và máy khoan từ tính.

Về máy khoan đế từ là loại máy khoan có đế là một nam châm điện, có tác dụng hút chặt máy vào vật liệu, khi hoạt động máy sẽ không bị rung, chệch hướng, loại máy này có thể làm việc theo chiều ngang và chiều dọc.

Còn về máy khoan từ tính được thiết kế nhỏ gon hơn so với máy khoan đế từ, có trọng lượng nhẹ, dễ dàng hơn rất nhiều trong việc di chuyển. Máy khoan từ được sử dụng nhiều trong trong việc gia công các lỗ kim loại như : khoan, khoét taro,….

Có thể nói máy khoan từ có cấu tạo khá giống với các với các loại máy khoan bình thường khác, những chiếc mũi khoan có thiết kế khá là cẩn thận, tỉ mỉ bởi lẽ những chiếc mũi khoan này sử dụng cả cho những mũi khoan từ tính trong việc khoan các nguyên, vật liệu thường được sử dụng trong cơ khí và dùng cho những mũi khoan thường, đơn giản như: tường, cầu đường,…

may-khoan-tu

Với những đặc tính trên của máy khoan từ đem lại khá nhiều lợi ích cho công việc hằng ngày của những thợ cơ khí dễ dàng hơn trong việc thường xuyên phải tiếp xúc với những nguyên, vật liệu thô sơ rất khó nhằn. Nhưng bên cạnh đó, công việc bảo quản những máy khoan từ này cũng không hề đơn giản, vì đây không phải là loại máy cố đinh có thể đem đến các công trình ở bất kì đâu. Người sử dụng máy khoan từ phải luôn đảm bảo mũi khoan không bị sứt mẻ hoặc đầu của mũi khoan bị cắm, đập mạnh trực tiếp xuống những bề mặt cứng. Điểu quan trọng hơn hết, người sử dụng công cụ này làm việc phải thực sự hiểu cấu tạo cũng như nguyên lý làm việc của máy mới có thể làm việc đúng cách và hiệu quả nhất.

Có thể nói trong ngành cơ khí hay các ngành công nghiệp nặng khác thì đây là một vật dụng không thể thiếu, hơn thế nữa máy khoan từ còn được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Hãy luôn là những người tiêu dùng thông thái sử những những sản phẩm thông minh và tiện ích nhất.

Xem thêm:

Địa chỉ mua hàng úy tín chất lượng:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ IECO VIETNAM 

Trụ sở: Số 8, Ngõ 7, Lương Ngọc Quyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

VPGD: P809, Tòa CT1, KĐT Nam xa la, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Phone: 04.6259.3270   Fax : 04.6259.3271

Email:  sale@maygiacongcokhi.vn - sales@maygiacongcokhi.vn 

pay
hotline