ieco vietnam

Những loại máy lốc tôn thủy lực phổ biến hiện nay

Để giảm bớt công việc của những người thợ cơ khí và nâng cao được hiệu quả công việc, nâng cao được năng suất làm việc thì các nhà sản xuất đã cho ra đời loại máy lốc tôn thủy lực để hỗ trợ các thợ cơ khi trong công việc uốn tôn và các loại vật liệu khác thành nhiều hình dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Nếu các bạn đang có ý định mua máy lốc tôn thủy lực các bạn có thể tham khảo một số thông tin chi tiết dưới đây.
Các loại máy lốc tôn thủy lực phổ biến hiện nay gồm máy lốc tôn 3 trục, và máy lốc tôn 4 trục.

 

 

Máy lốc tôn thủy lực 3 trục

Máy lốc tôn 3 trục thường được sử dụng để uốn cong các vật liệu kim loại  nói chung, lốc thành hình chữ U, Elip, hình tròn…
Máy được thiết kế với 2 trục dưới là trục chủ động, hộp giảm tốc độ chuyên dụng truyền động hai trục này. Trục trên là trục bị động được liên kết với bộ động cơ, hộp bánh vít và cụm ren chuyển động để tiến hành nâng và hạ để thực hiện việc ép vật liệu thành các hình dạng khác nhau.
Thân đầu đảo của máy có nhiệm vụ lật để lấy linh kiện ra khỏi khuôn, mỗi động tác của động cơ sẽ giúp đều được thao tác đơn giản, dễ dàng sửa chữa và là một trong những thiết bị lốc tôn đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Máy lốc tôn thủy lực 4 trục

Với loại máy lốc này thường có khả năng gia công các vật liệu tấm lớn, trung bình hoặc thép không gỉ có độ dày từ 2mm đến 200mm và có chiều dài lốc từ 1000mm đến 1200mm. Ngoài ra nó còn có khả năng lốc đa dạng các loại kích thước khác nhau như: tròn, côn, elit…đặc biệt nó có khả năng lốc mép cực hoàn hảo.

Cùng với hệ thống điều khiển tự động CNC và NC nên người vận hành rất dễ sử dụng. Để mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng bạn có thể điều khiển tốc độ nhanh chậm tùy thuộc vào chất liệu của kim loại để cho ra sản phẩm chất lượng.
Máy lốc tôn thủy lực 4 trục được thiết kế với chức năng option cho bệ đỡ hai bên và bệ đỡ trung tâm giúp ngăn chặn được sự biến dạng trong quá trình lốc tôn đem lại tính ổn định và độ chính xác tối đa.

Với thiết bị máy lốc tôn 4 trục này sẽ giúp cho người thợ cơ khí gia công 1 cách chính xác hơn đến từng chi tiết nhỏ nhất, đạt hiệu suất tối đa và đem lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Trên đây là 2 loại máy lốc tôn thủy lực đang được sử dụng nhiều nhất trong ngành cơ khí hiện nay. IECO VIETNAM cung cấp máy lốc tôn thủy lực, máy lốc tôn CNC, máy lốc tôn NC... chính hãng. Để chọn được sản phẩm phù hợp các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoai 0988 535 484 – 0985.245.558 – 0988 983 234 chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp cho các bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

pay
hotline