ieco vietnam

Thông tin chung máy cắt Fiber Laser thương hiệu KRRASS

máy cắt Fiber Laser

Máy cắt Fiber Laser KRRASS  
 

- Nâng cấp liên tục, tốc độ nhanh hơn

- Máy cắt Fiber Laser KRRASS sử dụng hệ điều hành CNC thông minh nhất, phối hợp với bánh răng và giá đỡ có độ chính xác cao! Độ ổn định cao hơn, phản ứng động nhanh hơn, tốc độ định vị cao hơn!

- Khung gang: Tích hợp công nghệ nối, xử lý nhiệt và xử lý bề mặt, sử dụng thép tấm dày, có kết cấu chắc chắn hơn, khả năng chống biến dạng mạnh, ổn định và bền bỉ.

- Bánh răng xoắn: Khả năng chịu lực mạnh, bền, truyền ổn định, tác động nhỏ độ rung và tiếng ồn, độ chính xác cao.

- Động cơ Servo kép điều khiển: Động cơ đồng bộ hai động cơ Servo, công suất mạnh hơn, ổn định và đáng tin cậy.
 

Cấu trúc máy Fiber Laser thương hiệu KRRASS

- Thiết kế tích hợp, chiếm không gian nhỏ

- Thiết kế ổ đĩa chính xác và hợp lý, tốc độ khí và tốc độ xử lý là hoàn hảo

- Thân máy được chế tạo theo công nghệ truyền thống tích hợp nối, hàn, xử lý nhiệt, xử lý bề mặt và đường ray dẫn hướng có độ chính xác cao để tránh máy bị rung khi làm việc tốc độ cao

- Tự động bù nhiệt độ môi trường, bù cho tác động lên máy cắt laser được tạo ra bởi biến dạng nhiệt, đảm bảo độ cắt chính xác và ổn định cao.
 

Khung gang cứng vững

Thông tin chung máy cắt Fiber Laser thương hiệu KRRASS

Khung máy kết cấu gang đúc: Sử dụng gang graphit flake, độ bền kéo thấp nhất là 200MPa. Hàm lượng carbon cao, cường độ nén cao và độ cứng cao. Hấp thụ sốc mạnh và chống mài mòn. Độ nhạy nhiệt thấp và độ nhạy khe hở của giường làm giảm sự mất mát của thiết bị khi sử dụng, do đó độ chính xác của máy có thể duy trì trong một thời gian dài và không bị biến dạng trong vòng đời sử dụng.
 

Hệ thống đầu cắt

Thông tin chung máy cắt Fiber Laser thương hiệu KRRASS

- Tự động điểu chỉnh: Áp dụng cho các độ dài tiêu cự khác nhau, được điều khiển bởi hệ thống điều khiển máy công cụ. Đầu mối sẽ được điều chỉnh tự động trong quá trình cắt để đạt được hiệu quả cắt tốt nhất của các tấm kim loại có độ dày khác nhau.

- Không sử dụng tay điều chỉnh: Tiêu cự được điều khiển bởi hệ điều hành. Chúng tôi không cần phải thực hiện quy định thủ công, giúp tránh các lỗi hoặc lỗi do vận hành thủ công một cách hiệu quả.

- Nhanh: Áp dụng công nghệ sét Krrass, thời gian thủng ngắn, 90% thời gian thủng được lưu Krrass Lightning kết hợp với Krrass Genius đã cải tiến quy trình mới để lỗ thủng không bị ảnh hưởng bởi chất lượng vật liệu và đạt được độ cắt hoàn hảo với phần cắt tốt nhất; tiết kiệm cắt gas, điện, tiết kiệm chi phí.

Khi thay thế các vật liệu khác nhau hoặc tấm có độ dày khác nhau, đầu laser lấy nét thủ công cần điều chỉnh độ dài tiêu cự bằng tay, rất không hiệu quả; đầu laser tự động lấy nét có thể đọc các thông số lưu trữ hệ thống tự động, rất hiệu quả;

- Độ chính xác: Tăng chiều dài tiêu cự thủng, thiết lập riêng độ dài tiêu cự thủng và độ dài tiêu cự cắt, nâng cao độ chính xác khi cắt.

- Bền chặt: Cấu trúc làm mát bằng nước kép tích hợp có thể đảm bảo nhiệt độ không đổi của các thành phần đối chiếu và lấy nét, tránh ống kính quá nóng và kéo dài tuổi thọ của ống kính.Tăng ống kính bảo vệ đối chiếu và ống kính bảo vệ lấy nét, bảo vệ cẩn thận các thành phần chính.
 

Khung ngang gắn đầu cắt

Thông tin chung máy cắt Fiber Laser thương hiệu KRRASS

- Khung  ngang cấu tạo từ nhôm đúc .ưu điểm nhẹ, linh hoạt và hiệu quả

- Sau quá trình lão hóa nhân tạo, xử lý và hoàn thiện dung dịch, dầm ngang sở hữu tính toàn vẹn, độ cứng, chất lượng bề mặt, độ dẻo dai và độ dẻo tốt.

- Hợp kim nhôm: Đặc tính kim loại của trọng lượng nhẹ và độ cứng mạnh rất hữu ích cho việc di chuyển tốc độ cao trong xử lý, và tính linh hoạt cao có lợi cho việc cắt tốc độ cao của đồ họa khác nhau dựa trên độ chính xác cao. Khung ngang nhẹ có thể cung cấp cho thiết bị tốc độ hoạt động cao, nâng cao hiệu quả xử lý để đảm bảo chất lượng.
 

Bộ nguồn cắt

Thông tin chung máy cắt Fiber Laser thương hiệu KRRASS

- Chất lượng tuyệt vời, hoạt động ổn định

- Máy Fiber Laser giá rẻ thương hiệu KRRASS sử dụng laser thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Nguồn cắt laser fiber thế hệ mới, của hãng Raycus – china, ứng dụng dải hồng ngoại 1060 – 1080 nm

- Năng lượng cao, khả năng truyền dẫn lý tưởng

- Độ ổn định cao, tuổi thọ dài

- Ưu điểm của nó là lựa chọn bước sóng rộng, tỷ số tín hiệu, tiếng ồn thấp

- Chất lượng chùm tia xuất sắc (BPP)

- Toàn bộ công suất không đổi BPP

- Sử dụng tiêu cự dài vẫn nhận đạt được 1 vị trí điểm nhỏ

- Hiệu quả chuyển đổi quang điện 30%

- Hoạt động không cần căn chỉnh và bảo trì

- Tuổi thọ 100 000 giờ (Tương 12 năm)

- Thiết kế kiểu modul, nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt và vận hành
 

Hiện IECO VIETNAM cung cấp máy cắt Fiber Laser thương hiệu KRRASS chính hãng, giá cả hợp lý. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn modul, công suất hợp lý và báo giá máy cắt Fiber Laser nhanh nhất.

pay
hotline