ieco vietnam
ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

Tin tức

So sánh máy khoan bàn và máy khoan cầm tay

Máy khoan là một dụng cụ không còn xa lạ gì với chúng ta từ máy khoan cầm tay cho đến các loại máy khoan bàn, nhất là đối với ngành cơ khí. Máy khoan là một dụng cụ được dùng để khoan lỗ, các lỗ có đường kính gia công thông thường là từ 1mm-30mm.

Ưu điểm của máy khoan bàn CNC

Bạn đang muốn mua máy khoan CNC chính hãng tại Hà Nội với giá rẻ nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và đặt mua máy với nhiều ưu đãi.

Cách sử dụng máy khoan từ hiệu quả nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy khoan từ, các dòng máy cơ khí đến từ châu Âu bao giờ giá cả cũng cao hơn bởi vì động cơ làm việc của máy cũng như độ bền của máy cao hơn hẳn.

Nhưng lưu ý giúp bạn đảm bảo được tuổi thọ cho máy tiện ren

Máy tiện ren tự động thủy lực hiện đang là thiết bị được rất nhiều đơn vị sử dụng, loại máy này có chất lượng tốt nhưng nếu không biết cách vận hành và bảo dưỡng đúng cách thì rất dễ làm giảm tuổi thọ của chúng.

Những lợi ích của dòng máy CNC mang lại

Công ty cổ phần thiết bị công nghệ IECO Việt Nam cung cấp các loại máy mài phẳng thủy lực, máy lốc tôn thủy lực, máy chấn tôn thủy lực giá rẻ, máy tiện ren vít, máy phay CNC Đài Loan, máy cắt tôn tấm giá rẻ...

pay
hotline