ieco vietnam

Giới thiệu

Kính thưa quý khách hàng,

                   CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ IECO VIETNAM xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và thành công!

                  Sự thoả mãn và lợi ích của quý khách hàng luôn đóng vai trò quan trọng và là mục tiêu, phương châm hoạt động của Công ty CP thiết bị công nghệ IECO VIETNAM.  Chúng tôi hiểu rằng, vấn đề đầu tư và hiệu quả sử dụng vốn đầu tư của quý khách hàng đóng vai trò đặc biệt quan trọng, nó quyết định đến sự phát triển của quý khách hàng không chỉ trong hiện tại mà cả trong tương lai. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt sự thành công của chúng tôi trong sự thành công của các bạn.

                 Là một công ty chuyên cung cấp các chủng loại máy móc trong ngành cơ khí và các giải pháp công nghệ CAD/CAM, chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kinh doanh vững vàng và năng động, có kinh nghiệm. Thêm nữa, chúng tôi còn được sự hỗ trợ của các hãng sản xuất nổi tiếng thuộc nhiều nước khác nhau trên thế giới như: Pháp, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc,….Và được sự cộng tác tích cực của đội ngũ cộng tác viên, các chuyên gia thuộc nhiều trường đại học, các viện nghiên cứu, các công ty….Nhờ vậy, chúng tôi có thể thoả mãn các nhu cầu đề ra hết sức đa dạng và phức tạp của khách hàng .

                 Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi đã tập trung mọi nỗ lực để có được các sản phẩm tốt  nhất, hướng hoạt động của chúng tôi nhằm thoả mãn những nhu cầu khắt khe của quý khách hàng về các lĩnh vực chính sau đây:

                    * Cung cấp máy gia công (máy CNC và máy thông thường),
                    * Bảo trì, nâng cấp và sửa chữa máy gia công CNC,
                    * Cung cấp máy EDM/ Wire EDM,
                    * Thay thế ,nâng cấp hệ điều khiển cho máy gia công,
                    * Cung cấp máy CMM, Laser scanner,
                    * Cung cấp các máy đo lường thử nghiệm,
                    * Cung cấp giải pháp phần mềm CAD/CAM/CAE,
                    * Thiết kế, chế tạo sản xuất khuôn mẫu, thiết bị cơ khí,
                    * Đào tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực CAD/CAM/CNC,
                    * Tư vấn lập dự án đầu tư trong lĩnh vực cơ khí, đo lường, thử nghiệm…


                  Ngoài việc cung cấp thiết bị có chất lượng cao, chúng tôi luôn coi trọng và thực hiện tốt công tác tư vấn cho  khách hàng về việc đầu tư, lập dự án đầu tư…để đảm bảo hiệu quả cao nhất nguồn vốn được đầu tư. Đồng thời đảm bảo các dịch vụ sau bán hàng một cách chu đáo, tận tình. Chính vì thế, đến nay chúng tôi đã giành được sự tín nhiệm và tin cậy từ phía khách hàng về những sản phẩm chất lượng cao và những dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi đã và đang cung cấp. Do vậy, chúng tôi đã có một mạng lưới khách hàng quý giá tại Việt Nam và trở thành nhà chuyên nghiệp trong các lĩnh vực nêu trên.

                 
                 Chúng tôi hy vọng được đóng góp sức mình vào sự thành công của quý khách hàng!

Xin chân thành cảm ơn!

pay
hotline